Vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách như thế nào?

Thói quen vệ sinh không đúng cách, không đúng kỹ thuật có thể làm cây nước nóng lạnh Midea bị hỏng, gây tốn kém chi phí sửa chữa và thay thế. Đó là lý để bạn không thể bỏ qua bài vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách của chúng tôi ngay dưới đây.

Vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách như thế nào?

Tại sao phải vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea?

Giống như các thiết bị hoặc sản phẩm đồ dùng khác, cây nước nóng lạnh Midea cũng cần được vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra linh kiện, hệ thống máy móc và bồn chứa nước bên…

Mục đích của việc vệ sinh và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh Midea đó là tăng độ bền, tăng khả năng hoạt động và hiệu quả làm nóng lạnh nước tốt hơn, nguồn nước đảm bảo chất lượng và an toàn tốt hơn cho sức khỏe, đồng thời, hạn chế các hỏng hóc có thể xảy ra, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách như thế nào?

Vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách như thế nào?

Nếu cây nước nóng lạnh Midea vẫn đang cắm điện thì rút dây cắm ra, bỏ bình úp trên máy ra khỏi. Nếu để chỗ không tiện lau chùi thì cần vận chuyển ra vị trí thích hợp, cần thao tác nhẹ nhàng, tránh va đập và tràn nước bên trong ra ngoài.

Xả hết nước trong cây nước nóng lạnh ra ngoài, đồng thời tháo rời từng bộ phận như gen đậy trên miệng nắp bình, khay chứa nước thừa, đĩa chia nước…

Lấy khăn sạch để vệ sinh các bộ phận của cây nước nóng lạnh, tránh sử dụng hóa chất để hạn chế ăn mòn và ảnh hưởng đến nguồn nước khi sử dụng lại.

Dùng cọ vệ sinh chuyên dụng để làm sạch cặn vôi hóa tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống ra vòi. Hạn chế sử dụng các vật dụng sắc nhọn để cậy nẩy.

Dùng nước sạch để sục rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh, sau đó lắp lại máy như ban đầu.

Vỏ ngoài của cây nước nóng lạnh thì sử dụng khăn mền và sạch, tránh sử dụng chất tẩy mạnh có thể làm bong chóc hoặc hư hại lớp vỏ ngoài của máy và gây độc hại khi uống.

Sau cùng là di chuyển máy về đúng vị trí lắp đặt ban đầu, đặt bình úp lên và cắm điện để cây nước nóng lạnh hoạt động bình thường trở lại.

Hướng dẫn bảo quản cây nước nóng lạnh Midea đúng cách

Vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea đúng cách như thế nào?

Nên lắp đặt bộ phận tiếp đất để tránh rò rỉ điện ra ngoài, hạn chế các tai nạn cho người sử dụng.

Lắp đặt cây nước nóng lạnh ở những vị trí thoáng, tránh cho chuột rán làm tốt, hoặc cắn đứt dây gây ảnh hưởng đến quá trình dùng.

Hệ thống công tắc đống ngắt với đèn tín hiệu cho nguồn điện, máy lạnh và thanh đun nóng, để tăng độ bền và tuổi thọ cho thiết bị thì người dùng có thể rút nguồn điện nếu không sử dụng thường xuyên và liên tục.

Tắt nguồn điện khi cây nước hết nước và không cắm chung ổ điện với các thiết bị khác.

Liên hệ đến số 0435 668 683 để được tư vấn vệ sinh cây nước nóng lạnh Midea tại nhà nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.