Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Trải nghiệm máy lọc nước gia đình tốt nhất đến từ thương hiệu uy tín là điều mà nhiều người tiêu dùng hiện nay mong muốn. Bạn thì sao?

Nhận thấy, cơ thể chúng ta nước chiếm tới 70%, thiếu nước mọi hoạt động trong cơ thể có thể bị ngừng trệ nên mỗi ngày chúng ta nên cung cấp khoảng 1,5-2 lít nước. Tuy nhiên, nguồn nước sạch hiện đang có xu hướng khan hiếm và thiếu thốn trầm trọng, do sự xuất hiện của nhiều nhà máy, khu chế biến công nghiệp hóa chất độc hại gây nên. Để giải quyết vấn đề cấp bách trên, nhiều gia đình đã nghĩ đến việc sử dụng máy lọc nước như là một giải pháp an toàn và tiện ích nhất hiện nay.  Nhưng thực tế, người tiêu dùng lại không thể phân biệt được máy lọc nước gia đình nào tốt nhất, máy lọc nước gia đình nào phù hợp nhất?

máy lọc nước gia đình tốt

  1. Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay thịnh hành 2 loại máy lọc nước gia đình là máy lọc nước Ro và máy lọc nước Nano, tiêu biểu và nổi bật nhất cho công nghệ lọc nước hiện đại hiện nay, đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Nhưng do, mỗi loại máy lại mang đến những ưu nhược điểm riêng, cho nên tùy vào điều kiện nguồn nước và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đánh giá được đâu là dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất.

Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

+ Máy lọc nước Nano: Là dòng máy lọc nước được mệnh danh là không dùng điện, không tạo nước thải, tránh lãng phí nhất hiện nay – đây là điểm tiện ích mà máy lọc nước này mang lại. Tuy nhiên, hạn chế của nó là hệ thống lọc chỉ mới dừng ở 3 lõi lọc thô, nguồn nước đầu ra có thể nói là chưa tinh khiết, chỉ thích hợp với nguồn nước máy, uống khi đã đun sôi.

+ Máy lọc nước Ro: Có phần ngược lại so với máy lọc nước Nano, là sử dụng điện để tạo áp lực, dùng màng lọc RO nên trong quá trình lọc tạo ra nước thải, đồng thời gây lãng phí, nếu người dùng không biết cách tận dụng nước thải một cách hợp lý. Bù lại, nguồn đầu ra được đánh giá là sạch, tinh khiết mà có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi và hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngoài ra, máy lọc nước RO thực sự lọc tốt với các loại nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước sông suối, ao hồ…

Vì thế có thể khẳng định, máy lọc nước gia đình tốt nhất, phù hợp nhất với thực tiễn của nguồn nước tại Việt Nam chỉ có thể là máy lọc nước Ro, trong đó, dòng máy lọc nước RO Midea đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Máy lọc nước RO Midea – Thương hiệu khẳng định chất lượng, giá tốt

Ngoài những cái tên như Kangaroo, Karofi… thì Midea cũng đang là cái tên hot được nhiều người nhắc đến mỗi khi đi mua máy lọc nước cho gia đình.

Tuy là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng Midea lại có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường đồ gia dụng Thế giới và Việt Nam. Bằng chứng là Midea ngày càng tạo được hiệu ứng và thiện cảm tốt với người tiêu dùng, khi nó đồng thời mang đến những sản phẩm có chất lượng với giá thành tốt nhất. Đó là lý do để Midea chiếm chọn trái tim của biết bao người tiêu dùng hiện nay.

máy lọc nước Ro midea

Máy lọc nước RO Midea – Khẳng định chất lượng tốt nhất

Luôn biết cách kế thừa và phát huy những tinh hoa tốt đẹp nhất là những điều mà chúng ta nhận thấy trong máy lọc nước Ro Mdiea. Có thể thấy rõ nhất, đó chính là công nghệ lọc nước Ro – vốn được đánh giá là hiện đại và có tính năng vượt trội lại phù hợp với nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam giúp người tiêu dùng có được nguồn nước sạch, tinh khiết nhất, không thua kém chất lượng so với các máy lọc nước khác trên thị trường.

Đồng thời, máy lọc nước Ro Midea còn được trang bị thêm các lõi lọc chức năng khác như tạo khoáng, tạo vi lượng, cân bằng độ PH, trung hòa axit giúp nguồn nước có được vi ngon, ngọt, mềm hơn khi uống. Nguồn nước sau khi lấy ra từ vòi có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Nguồn nước đã được kiểm chứng về độ an toàn, chất lượng là tốt nhất, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, máy lọc nước RO còn được đánh giá là sản phẩm có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Khi lớp vỏ ngoài của máy được làm từ kính cường lực, khi có sự va chạm hoặc tiếp xúc không hề bị biến dạng, bóp méo, không bán bụi, không làm thay đổi màu sắc giúp sản phẩm có được vẻ đẹp, độ sang trọng cao cho dù bạn lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong gia đình, văn phòng ….

Máy lọc nước RO Midea – Phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

Đi kèm với chất lượng là giá thành phải chăng, điều mà người tiêu dùng đều nhận thấy ở dòng máy lọc nước RO Midea, với khung giá tiền từ khoảng 4-5 triệu đổ lại có thể nói là tương đối phù hợp với mức thu nhập và mức sống trung bình hiện nay. Như vậy, máy lọc nước Midea chẳng có lý do gì mà không thu hút người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

  1. Mua máy lọc nước RO Midea chính hãng ở đâu?

Để giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng, hàng nhái, hàng kém chất lượng với nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi – hệ thống phân phối đồ dụng chính hãng, uy tín do Midea ủy quyền, xin giới thiệu tới bạn địa chỉ mà bạn có thể ghé thăm tại:

Địa chỉ: Ô 7, NV1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0435 668 683

Email: info@mideawater.vn

Website: www.mideawater.vn | www.mideastore.vn

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về máy lọc nước gia đình tốt nhất, quý khách hãng vui lòng liên hệ để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!