Nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh

Nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh hiện nay là khá nhiều, không chỉ tại các gia đình, văn phòng mà còn ở các khu xí nghiệp.  Với tính năng hiện đại, thiết bị vừa có khả năng tạo nước nóng và nước lạnh, đồng thời có thể thay thế một chiếc tủ lạnh mini để đồ ăn, nước uống, hoa quả.

Nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh

Tuy nhiên, khi sử dụng cây nước nóng lạnh cũng có thể gặp một vài sự cố không thể tránh khỏi, thường gặp nhất là cây nước nóng lạnh không lạnh. Để khắc phục sự cố này, bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  1. Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không lạnh

– Do chưa bật công tắc làm lạnh ở phía đằng sau

– Bộ nén Block trong máy gặp vấn đề

– Do lắp đặt không đúng kỹ thuật

– Bị các vật lạ đi vào (chuột, rán…)

  1. Cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh

– Chỉ cần bật công tắc làm lạnh ở phía đằng sau cây nước nóng lạnh là ok.

– Nếu máy nén bị trục trặc, hãy kiểm tra, tùy tình trạng máy nén hỏng nặng nhẹ để sửa chữa và thay mới, nên gọi thợ đến tận nhà sửa chữa hoặc gọi đến các trung tâm bảo hành để họ kiểm tra đảm bảo đúng kỹ thuật và tiết kiệm tối đa chi phí.

Nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh

–  Nếu là lắp đặt không đúng kỹ thuật thì hãy nhanh chóng nhờ nhân viên của hãng quay trở lại để hỗ trợ bạn lắp đặt và kiểm tra cho đến khi nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước lạnh thì dừng lại.

– Khi gặp các vật thể lạ như chuột, rán… chui vào trú ngụ, hãy kiểm tra và vệ sinh lại toàn bộ máy. Sau đó, cắm điện lại và kiểm tra nguồn nước, nếu cây nước nóng lạnh cho nước lạnh thì có nghĩa là thiết bị đã hoạt động ổn định trở lại.

Hi vọng việc tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh sẽ giúp bạn có thể lấy được đồng thời cả nước nóng và nước lạnh, sử dụng tiện lợi, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi mà lại còn tiết kiệm thời gian nữa. Mọi thắc mắc về sửa cây nước nóng lạnh hoặc mua cây nước nóng lạnh chất lượng giá tốt, vui lòng liên hệ đến 0435 668 683 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.