Kinh nghiệm mua cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Một số kinh nghiệm mua cây nước nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn chọn lựa được những cây nước nóng lạnh ưng ý về kiểu dáng, tốt về chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo loại cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh được chia làm 2 loại: cây nước nóng lạnh đứng và cây nước nóng lạnh để bàn, trong đó ưa chuộng nhiều nhất là cây nước nóng lạnh đứng, sang trọng, hiện đại mang đến vẻ đẹp cho không gian gia đình.

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo công nghệ làm lạnh

Cây nước nóng lạnh sử dụng 2 công nghệ làm lạnh chính là bằng chíp điển tử và block.  Trong đó, công nghệ Block có nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với chip điện tử ở tốc độ làm nóng lạnh nước, khả năng giữ nóng, lạnh tốt hơn, độ bền cao hơn, đồng nghĩa với giá của nó cũng sẽ cao hơn.

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo giá thành sản phẩm

Phân khúc cho cây nước nóng lạnh cũng khá đa dạng từ 3-4 triệu cho đến 7-8 triệu đều có, tùy vào chức năng, tùy vào thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của từng loại. Ngoài ra, việc xem xét đến vấn đề tài chính của bản thân, gia đình và văn phòng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo thiết kế thương hiệu

Cây nước nóng lạnh có thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, tùy vào việc bạn bố trí ở đâu, bố trí như thế nào để lựa chọn cho phù hợp nhất. Để tăng thêm độ sang trọng cho không gian phòng khách hoặc văn phòng, bạn chọn loại có 1 cánh cửa mở ra thay vì loại không có cửa.

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo chức năng sử dụng

Chức năng chính của cây nước nóng lạnh là tạo ra nước nóng và nước lạnh, đồng thời, nhiều cây nước nóng lạnh hiện đại hiện nay còn tích hợp thêm các chức năng lọc nước giống như máy lọc nước Ro, chỉ cần đấu trực tiếp nguồn nước máy vào trong cây và sử dụng mà không phải lo lắng việc thay nước hoặc tốn kém chi phí đổi nước. Các chức năng khác như khóa nước nóng an toàn cho trẻ nhỏ, chế độ bật nóng lạnh theo mùa….

cây nước nóng lạnh nào tốt nhất

Theo hãng, xuất xứ

Nên lựa chọn những cây nước nóng lạnh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng, giá thành và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số hãng mà bạn có thể lựa chọn như là Kangaroo, Midea, Sunhouse, Sanaky, Alasaka…  Nếu so với các loại sản xuất trong nước, liên doanh thì loại nhập khẩu chính hãng thường có giá thành cao hơn, nhưng bù lại chất lượng và độ bền của nó cũng sẽ tốt hơn.

Dù là mùa đông hay mùa hè, gia đình bạn cũng nên có một cây nước nóng lạnh trong nhà để tiện cho việc lấy nước pha cà phê, ăn mì tôm, pha sữa hay nước mát để giải nhiệt…. Vì thế mà đừng chần chừ, nhanh tay lựa chọn cây nước nóng lạnh nào tốt nhất – cây nước nóng lạnh Midea chất lượng, giá thành tốt đang được nhiều gia đình lựa chọn. Liên hệ 0435 668 683 để được tư vấn các loại cây nước nóng lạnh phù hợp nhất với gia đình bạn!