Cây nước nóng lạnh YL1631S-B

Thông tin chung:

  • Thiết kế bình chứa nước bên trên
  • Phím nhấn 3 vòi cấp nước riêng biệt: nóng + lạnh + thường.
  • Khóa an toàn đối với vòi cấp nước nóng.
  • Thiết bị an toàn chống quá nhiệt kép.
  • Máy nén làm lạnh hiệu quả cao (block)
  • Bình chứa nước nóng bằng thép không gỉ.
  • Có ngăn lạnh 20L.
Untitled-6-01
1631s

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với màu trắng thanh lịch đem lại cho không gian nội thất trở nên sang trọng. Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block, cây nước nóng lạnh Midea luôn đáp ứng đến người dùng tốc độ làm nóng cực nhanh 4 lít/giờ và làm lạnh 2 lít/giờ. Lựa chọn cây nước nóng lạnh YL1631S-B để trải nghiệm những độc đáo và cải tiến mới trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và trong bốn mùa của năm.

Nổi bật với thiết kế hiện đại

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Phù hợp với mọi không gian nội thất và hài hòa trong việc kết hợp các thiết bị khác, màu trắng thanh lịch cho không gian tinh tế, hiện đại.

Công nghệ làm lạnh cao cấp

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B sử dụng công nghệ làm lạnh từ Block dựa trên nguyên lý của tủ lạnh giúp tốc độ làm lạnh đạt nhiệt độ 5 đến 10 độ và làm nóng trên 85 độ.

Thiết kế ba vòi đa năng

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B được cải tiến với thiết kế 3 vòi tương ứng với 3 chế độ nóng – ấm – lạnh cho người dùng tùy chọn từng yêu cầu. Vòi nóng được đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ bằng chế độ khóa giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tự động ngắt điện khi quá tải

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B tích hợp hệ thống tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép sau đó sẽ khóa vòi nước để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị đồng thời tiết kiệm điện năng lớn.

Bình chứa từ thép không gỉ

Cây nước nóng lạnh Midea YL1631S-B có thiết kế đặc biệt với bình chứa nước được làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo về độ bền cao và chất lượng nguồn nước cho người dùng. Ngăn chặn đóng cặn và sự hình thành rêu bám, gỉ sắt do sự oxy hóa của thiết bị khi tiếp xúc với nước nóng thường xuyên.

Thông số kỹ thuật:

 Thương hiệu  Midea
 Mode  YL1631S-B
 Trọng lượng  17 kg
 Kích thước  Ngang 35.8 cm – Sâu 36.8 cm – Cao 105 cm
Công suất  520 W, làm nóng 420 W, làm lạnh 100 W
 Nhiệt độ  Nóng 85 – 90 độ C, lạnh 5 – 10 độ C
 Bình chứa bên trong  Nước nóng 1 lít, nước lạnh 3 lít
 Chất liệu bình chứa  Inox 304
 Hệ thống làm lạnh  Làm lạnh sâu, tiết kiệm điện, độ bền cao bằng khí nén
 Tiện ích  Có đèn báo nóng lạnh
 Chế độ an toàn  Tự ngắt điện khi quá tải, Tự ngắt điện khi nước đủ nóng, lạnh
img_2493